top of page
Asset 2.png

NÂNG TẦM CUỘC SỐNG
 

Nước khoáng vi lượng CMAROX

Asset 6.png

Khoáng chất không thể được tạo ra trong cơ thể chúng ta. Chúng ta chỉ có thể lấy nó từ nước hoặc thức ăn có chứa khoáng chất. Tuy nhiên, trong thời hiện đại, hàm lượng khoáng trong nước và thực phẩm thấp do ảnh hưởng của tàn phá môi trường, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học… Ngoài ra, nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nó không được hấp thụ vào cơ thể trừ khi nó được ion hóa hoàn toàn

DSC08579.JPG

Nước Khoáng Vi Lượng Trace Mineral Cmarox hứa hơn 36 loại khoáng chất thiết yếu với sự cân bằng hợp lý, cần thiết cho việc duy trì sức khỏe của con người hiện đại. Vì khoáng chất không thể được tạo ra trong cơ thể chúng ta. Chúng ta chỉ có thể bổ sung nó từ thức ăn hoặc nước uống có chứa khoáng chất.

DSC08589.png
DSC08588.png
DSC08594.png

Các loại dung tích phổ biến của nước khoáng vi lượng CMAROX

sodo1_3x.png

Để khỏe mạnh, chúng ta cần hấp thụ cân bằng 5 nhóm dinh dưỡng chính: chất đường, chất đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất.

Khoáng chất là cốt lõi của 5 nhóm dinh dưỡng chính trong cơ thể

Các nguyên tố cấu thành cơ thể chúng ta chiếm 96% là oxy, hydro, carbon, nitơ, còn lại là các nguyên tố khác. Các nguyên tố này được gọi tên chung là khoáng chất.

Tuy khoáng chất chỉ chiếm lượng nhỏ trong cơ thể nhưng khóang chất đóng vai trò trung tâm trong các hoạt động sống và là các chất dinh dưỡng vô cơ không thể thiếu được giúp duy trì và điều chỉnh chức năng cơ thể.

CÁC VẤN ĐỀ VỀ HÀNH VI TRẺ NHỎ LIÊN QUAN VỚI KHOÁNG CHẤT

TỪ BỮA ĂN ĐẾN HÀNH VI

Những việc thường xuyên xảy ra ở môi trường giáo dục: trẻ em nghịch ngợm, ồn ào không thể dạy học được, hay việc trẻ hay nổi cáu,… là những điều mà ngày xưa không hình dung tới.
Mỗi lần phát sinh vấn đề thì nguyên nhân lại được phát hiện từ sự méo mó ở xã hội cũng như sự dạy bảo ở gia đình. Nhưng những năm gần đây, các nghiên cứu về mối liên quan giữa bữa ăn và các hành vi có vấn đề đang thu hút  sự chú ý.
Bác sĩ Mutsutaka Hosoi có sách “Liệu pháp và hình pháp”, tiến sĩ Brown nổi tiếng với sách “McGovern Report”. Điểm chung ở nghiên cứu của 2 người là việc đưa ra báo cáo rằng “khi điều chỉnh bữa ăn của những trẻ em có các hành vi bất thường bằng các dinh dưỡng cân bằng thì thấy được sự thay đổi trong hành vi”.

NHO.png
sdsd.png

BỮA ĂN TỆ TẠO RA ĐỨA TRẺ DỄ CÁU GIẬN

"Vấn đề hành vi và dinh dưỡng từ khoáng chất có lẽ thật ra có mối quan hệ to lớn.McGovern Report là báo cáo được “Ủy ban đặc biệt thuộc thượng viện Mỹ phụ trách các vấn đề dinh dưỡng toàn dân” thực hiện về mối quan hệ giữa bữa ăn - sức khoẻ và các bệnh mãn tính."

Ở điều tra lấy đối tượng là học sinh trung học trong nước Nhật, kết quả cho thấy những đứa trẻ cảm thấy “dễ nổi khùng”, “dễ chán không kiên trì” thì càng hay thiếu vitamin và khoáng chất, thích đồ ăn liền và đồ uống giải khát (báo Asahi - ngày 5/12/1998)

CƠ THỂ CON NGƯỜI CHÍNH LÀ TRÁI ĐẤT

Asset 5.png

Cơ thể người được hình thành từ 60 nghìn tỷ tế bào nhưng để thận hoạt động phát huy chức năng của thận thì cần các enzyme của thận, gan cần tới các enzyme của gan. Để các enzyme phát huy được các vai trò quan trọng đó thì khoáng chất là không thể thiếu cho hoạt động của enzyme.Cơ thể không thể tự tạo ra được khoáng chất nên cần thiết phải được bổ sung.

Asset 4.png

Các sản phẩm liên quan

Thiết kế chưa có tên (1)_edited_edited.webp

Nước khoáng vi lượng CMAROX
(chai 500ML)
- nhãn vàng

DSC08588_edited.webp

Nước khoáng vi lượng CMAROX
(chai 500ML)
- nhãn xanh

DSC08594_edited.webp

Nước khoáng vi lượng CMAROX
(chai 2L)

DSC08589_edited.webp

Nước khoáng vi lượng CMAROX
(chai 250ML)

bottom of page