top of page
Asset 2.png

NÂNG TẦM CUỘC SỐNG
 

Canh tác sâm tươi PROSAM

Hệ Thống Mô-đun Nông Trại Thông Minh

 

“Một hệ thống khép kín, sản xuất tự động, liên tục và xuyên suốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu và vị trí địa lý, được thực hiện và duy trì thông qua việc kiểm soát điều kiện nhân tạo như ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm bên trong hệ thống được cô lập với môi trường bên ngoài.” Công nghệ tiên tiến này còn có những tên gọi khác như “Nhà máy cây trồng” và “Công nghệ canh tác thẳng đứng”.

Thành phần cốt lõi của Công nghệ Nông trại Thông minh (NTTM) là Mô-đun NTTM. Nhiều Mô-đun NTTM khi được kết nối với nhau bằng IoT tạo ra Hệ thống Mô-đun NTTM. Canh tác bằng hệ thống mô-đun  NTTM cho phép kiểm soát tất cả các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cây trồng như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, dinh dưỡng, tưới tiêu, nồng độ khí… , đồng thời quản lý triệt để những rủi ro liên quan đến thời tiết, sâu bệnh và thổ nhưỡng.  

Mô hình Smart Module
Smart Module

Ưu Điểm Của Công Nghệ Nông Trại Thông Minh Trong Việc Canh Tác Các Loại Cây Nông Nghiệp

Sản Phẩm Cây Sâm Tươi PROSAM 

ProSam là sản phẩm cây sâm tươi với đầy đủ lá, thân, củ và rễ, được nuôi trồng với chu trình và kỹ thuật hiện đại bên trong Mô-đun Nông trại Thông minh.

cây sâm tươi ProSam
6.png

Lợi Ích Của Cây Sâm Tươi PROSAM

5.png

Thành phẩm Phẩm Cây Sâm Tươi PROSAM 

Sâm tươi Prosam
Hộp sâm tươi Prosam
TSL1.jpg
TSL4.jpg
TSL2.jpg
TSL5.jpg
TSL3.jpg
TSL6.jpg
TSL7.jpg
STC1.jpg
STC5.jpg
STC2.jpg
STC3.jpg
STC4.jpg
STC7.jpg
STC6.jpg

Rủi ro và thử thách

Chúng tôi tin rằng rủi ro liên quan đến việc xây dựng mô-đun là tối thiểu. Chúng tôi có thể đưa ra bằng chứng về nguyên mẫu của một mô-đun nông trại thông minh mà chúng tôi đã xây dựng và đi vào hoạt động.

Chúng tôi đã tiến hành trồng cây sâm tươi PROSAM đến nay đã được nhiều mùa vụ liên tục và kết quả thu lại đúng như chúng tôi dự tính về chất lượng và số lượng.

Mong muốn của chúng tôi là phổ thông hóa cây sâm tươi đế mang lại nguồn giá trị lớn cho sức khỏe con người nói chung và người Việt Nam nói riêng. Đối tượng chúng tôi kêu gọi đồng hành chủ yếu là những doanh nghiệp star-up và nhà sản xuất.

Do khái niệm "sâm tươi" đối với người Việt Nam là một vấn đề tương đối xa sỉ. Sâm tươi được coi là nguồn thực phẩm, thuốc có giá thành cao nên đại đa số người Việt Nam thường ít quan tâm đến. Chúng tôi mong muốn mang đến nguồn nguyên liệu sâm giá thành phải chăng và có thể chấp nhận tiêu dùng đối với người Việt. Chúng tôi hi vọng rằng những người đồng hành sẽ cùng với chúng tôi mở rộng thị trường sâm tươi ở Việt Nam vì đây là một thị trường tiềm năng cũng như nâng cao về nhu cầu cải thiện sức khỏe của người Việt.

Các sản phẩm liên quan

1612768389.nv.jpg

Sâm tươi Prosam

1600672470.nv.jpg

Chiết xuất hồng sâm Real Red Ginseng

photo_2023-05-16_17-42-16_edited.webp

Nước gạo Daily chiết xuất hồng sâm

nano sam.png

Nước giải khát nanobublle chiết xuất hồng sâm

bottom of page